Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh
Cập nhật: 20/07/2021
Chủ tịch Quốc hội: Đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số trong các hoạt động của Quốc hội
Đồng Nai có 95 đơn vị hành chính cấp xã sau sáp nhập với Bình Phước
(VOV5) - Thủ tướng lưu ý TP chú trọng chăm lo đời sống cho người trong khu cách ly, trong đó có vấn đề chăm lo đời sống tinh thần, giải trí, không để gây nguy cơ lây chéo trong khu cách ly.
![]() |
Sáng 26/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu Đoàn công tác Chính phủ đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Kiểm tra công tác tổ chức cách ly tại khu cách ly thuộc Ký túc xá Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính lưu ý Thành phố chú trọng chăm lo đời sống cho người trong khu cách ly, trong đó có vấn đề chăm lo đời sống tinh thần, giải trí, không để gây nguy cơ lây chéo trong khu cách ly.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cũng đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Công ty Nissei Electric Vietnam (ở Khu chế xuất Linh Trung 1, thành phố Thủ Đức) và làm việc với Công ty Cổ phần công nghệ sinh học dược Nanogen (tại Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh), một trong bốn đơn vị sản xuất vaccine phòng COVID-19 của Việt Nam.
Từ khóa: VOV, VOVworld, VOV5, Thủ tướng Phạm Minh Chính, kiểm tra, công tác phòng chống dịch, TPHCM
Thể loại: Nội chính
Tác giả:
Nguồn tin: VOV5