CHÍNH THỨC: Ramos chốt tương lai

Cập nhật: 25/10/2019

VOV.VN - Đội trưởng Ramos đã lên tiếng về tương lai trước những tin đồn về việc rời Real để sang Trung Quốc chơi bóng.

chinh thuc: ramos chot tuong lai hinh 1
Ramos không rời Real ở mùa Hè năm nay (Ảnh: Getty).

Tương lai của Ramos là chủ đề nóng được báo chí Tây Ban Nha và châu Âu khai thác trong thời gian qua. Nhiều nguồn tin cho rằng, Ramos sẽ rời Real ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019 để sang Trung Quốc chơi bóng.

Trước những tin đồn, Ramos đã tổ chức họp báo để nói về tương lai: “Đã có những đồn đoán về tương lai của tôi trong thời gian qua. Tôi chỉ muốn tái khẳng định là mong muốn tiếp tục gắn bó với câu lạc bộ.

Tôi là một Madridista, tôi không có ý định ra đi và muốn giải nghệ ở đây. Mối quan hệ của tôi với chủ tịch tương tự như cha và con trai vậy. Tất nhiên, đôi khi không tránh khỏi mâu thuẫn”.

“Đúng là có một đề nghị từ Trung Quốc. Nếu tôi cảm thấy đội bóng không còn cần mình, đó sẽ là một sự lựa chọn, nhưng ở thời điểm này, tôi còn hợp đồng với Real Madrid và nguyện vọng của tôi là hoàn thành nó.

Mục tiêu của tôi là cùng chủ tịch xây dựng một Real mới và hướng tới tương lai. Tôi muốn làm rõ mọi chuyện để tất cả chúng ta có thể cùng tận hưởng kì nghỉ hè và đảm bảo rằng tên tôi sẽ không xuất hiện trên mặt báo nữa” - Ramos khẳng định.

Ramos đầu quân cho Real từ Sevilla vào năm 2005. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã chơi 606 trận, ghi được 84 bàn thắng và giành 20 danh hiệu lớn nhỏ cùng “Kền kền trắng”./.

Từ khóa: Ramos, Ramos không rời Real, Real

Thể loại: Thể thao

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập