Video: “Quái xế cơ bắp” Camaro Exorcist đối đầu Mustang RTR

Cập nhật: 25/09/2019

Trong tập mở đầu của chương trình The Grand Tour mùa này, ba người dẫn chương trình đã ngồi sau tay lái những chiếc xe cơ bắp cực mạnh mẽ.

Ba người dẫn của The Grand Tour là Jeremy Clarkson, Richard Hammond và James May đã tới Detroit và điều khiển những chiếc xe mạnh mẽ có tiếng.

Clarkson lựa chọn mẫu Mustang RTR 700 mã lực cân bằng tốt, Hammond lái mẫu Dodge Demon phiên bản đã được điều chỉnh theo đường đua, còn James May điều khiển chiếc xe mạnh mẽ nhất trong nhóm là Hennessey Camaro ZL1 “Exorcist” công suất 1.000 mã lực.

Vì hãng Dodge đã tuyên bố các mẫu xe của họ không được tham gia các cuộc đua drag race trên đường phố, nên Hammond và chiếc Demon đành đứng ngoài quan sát đối thủ.

Dù vậy, 2 mẫu xe còn lại cũng đủ khiến cuộc đua trở nên hứng thú. Mẫu Camaro được sử dụng gói nâng cấp từ Hennessey giúp công suất lên tới 1.000 mã lực và mô-men xoắn 1.309 Nm và có vận tốc có thể lên tới 354 km/h.

Bên phía Clarkson, mẫu Mustang với gói RTR Design, mâm xe hợp kim thể thao, các sọc tùy chỉnh trên thân xe, đèn LED chạy ban ngày mới và một trong 3 bộ kit hiệu suất: Spec 1, Spec 2 và Spec 3. Clarkson đã lựa chọn Spec 3 với động cơ V8 5.0 lít 700 mã lực.

Theo dõi video bên dưới để xem mẫu xe cơ bắp nào sẽ chiến thắng cuộc đua:

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops

Từ khóa: The Grand Tour, Mustang RTR, Hennessey Camaro ZL1 Exorcist, video, đua xe,

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập