Sập tường đang thi công ở Đồng Nai, 10 người chết, nhiều người bị lấp
Cập nhật: 14/05/2020
VOV.VN - Các công nhân đang xây dựng tại một công trình ở tỉnh Đồng Nai thì bức tường đổ sập, khiến 10 người chết và nhiều người bị thương, vùi lấp.
17h, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết đã xác định có 10 người chết và nhiều người bị thương. Trong đó, 8 người chết tại chỗ, 2 người chết tại bệnh viện.
![]() |
Hiện trường vụ việc (Nguồn: FB Người Đồng Nai). |
Đến 16h30 ngày 14/5, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đang đến hiện trường vụ đổ sập bức tường tại huyện Trảng Bom khiến 10 người chết.
Theo đó, trưa cùng ngày, một số công nhân đang xây dựng tại một công trình trong xã Giang Điền (huyện Trảng Bom) thì bức tường đổ sập, nhiều người bị đè trong đống đổ nát.
![]() |
Hiện trường vụ việc. |
![]() |
Lực lượng chức năng và người dân đưa người bị nạn ra khỏi hiện trường (Ảnh: Người Đồng Nai). |
Chiều 14/5, nguồn tin của PV từ tỉnh Đồng Nai cho biết, vụ sập tường khiến 10 người thiệt mạng. Trong đó, 8 người được xác định chết tại chỗ, 2 người khác được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai cho biết đã nắm được vụ việc trên.
“Hiện anh em đang đến hiện trường vụ tai nạn để nắm thông tin”,vị này nói./.
Từ khóa: Sập tường đang thi công, sập dàn giáo, tai nạn lao động
Thể loại: Tin tức sự kiện
Tác giả:
Nguồn tin: VOVVN