iPhone 16 Pro sẽ có hai màu mới, loại bỏ hai màu cũ

Cập nhật: 21/02/2024

VOV.VN - Người dung X, Majin Bu, gần đây đã đăng tải rằng iPhone 16 Pro có thể đi kèm hai màu mới, bao gồm Desert Titanium và Titanium Gray.

Đánh giá từ kết xuất màu mới của iPhone 16 Pro cho thấy màu Desert Titanium tương tự màu vàng Gold của iPhone 14 Pro, nhưng phiên bản mới có màu đậm hơn. Trong khi đó, Titanium Gray tương tự như màu Xám không gian (Space Gray) có trên iPhone 6.

Thông thường, dòng iPhone Pro có 4 lựa chọn màu sắc khi ra mắt, thường là đen, trắng và vàng, cộng thêm một màu mới như xanh lá, xanh dương hoặc tím. Titan đen và Titan trắng có trên dòng iPhone 15 Pro dự kiến sẽ tiếp tục đến với dòng iPhone 16 Pro, tuy nhiên các màu titan còn lại sẽ bị loại bỏ để thay bằng các màu mới như đã đề cập ở trên.

Về kích thước, iPhone 16 Pro và 16 Pro Max sẽ tăng kích thước hiển thị, từ 6,1 inch lên 6,3 inch đối với mẫu Pro và 6,7 inch lên 6,9 inch trên mẫu Pro Max.

Điều đáng mong đợi là dòng iPhone 16 Pro sẽ được trang bị chip A18 Pro được sản xuất trên tiến trình 3nm của TSMC với hiệu năng hứa hẹn sẽ có sự nâng cấp lớn.

Từ khóa: iPhone 16 Pro, màu mới,Apple,Desert Titanium, Titanium Gray

Thể loại: Khoa học - Công nghệ

Tác giả: ctv kiến an/vov.vn (biên dịch)

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập