HLV Nguyễn Văn Dũng bức xúc vì “cơn mưa” pháo sáng ở Hàng Đẫy

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Thuyền trưởng của Nam Định bức xúc khi trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 bị gián đoạn bởi con mưa pháo sáng.

hlv nguyen van dung  buc xuc vi "con mua" phao sang o hang day hinh 1
Trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 trên sân Hàng Đẫy bị gián đoạn vì pháo sáng.

Ở trận đấu bù vòng 22 V-League 2019, Nam Định nhận thất bại 1-6 trước Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy. Tuy nhiên, tâm điểm của trận đấu này là màn đốt pháo sáng của nhóm cổ động viên Nam Định liên tục đốt pháo sáng, thậm chí bắn sang khán đàn đối diện khiến một fan nữ phải nhập viện.

Trả lời họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Dũng của Nam Định cho biết, nguyên nhân đội bóng của ông thất bại là do nhận bàn thua quá sớm và các cầu thủ liên tục mắc những sai lầm cá nhân.

Về hành động đốt pháo sáng, nhà cầm quân này nói: “Đây là sự cố đáng tiếc và tôi cảm thấy rất buồn. Đây là hành động phá hoại chứ không phải cổ vũ bóng đá vì đốt pháo sáng ảnh hưởng đến tính mạng con người phải lên án. Ban huấn luyện Nam Định đã cho người vào thăm hỏi cổ động viên. Chúng tôi lấy làm tiếc vì sự cố này”.

“Nếu là cổ động viên Nam Định, tôi không nghĩ ai lại có hành động như thế này. Bởi vì đã là cổ hội viên là Chủ tịch hội nói là phải nghe. Tôi không hiểu phần tử nào cố tình làm chuyện này. Vấn đề này phải bị lên án vì nó không đẹp mắt và ảnh hưởng tới tính mạng con người” – HLV Nguyễn Văn Dũng nói thêm.

“Tôi muốn nói với các cổ động viên rằng hãy cổ vũ văn minh, lịch sử nhất. Xem bóng đá thắng thua là chuyện bình thường. Hành động này là có sự chuẩn bị trước, do phần tử nào đó chứ không phải hội cổ động viên. Tôi muốn hội cổ động viên phải lên án để trận đấu tới không xảy ra tình trạng này nữa. Vì hình ảnh này gây phản cảm, ảnh hưởng đến uy tín của đội bóng” – chốt lại./.

Từ khóa: pháo sáng ở hàng đẫy, Hà Nội FC, Nam Định, HLV Nguyễn Văn Dũng

Thể loại: Thể thao

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập