Bực vì tin đồn vợ ngoại tình, chồng cầm dao bầu làm náo loạn UBND huyện

Cập nhật: 23/04/2024

Do bực tức vì xuất hiện tin đồn vợ ngoại tình, Tẩn A Dao (trú huyện Sìn Hồ) cầm dao bầu lên trụ sở UBND huyện với mục đích tìm cách ngăn việc phát tán.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sìn Hồ (tỉnh Lai Châu) mới ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh tạm giam đối với Tẩn A Dao (37 tuổi, trú xã Phăng Sô Lin, huyện Sìn Hồ) về tội gây rối trật tự công cộng.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 13h30 ngày 17/4, Tẩn A Dao mang theo 1 dao bầu rồi lái xe máy đến trụ sở UBND huyện. Nhìn thấy Dao cầm theo hung khí đến, bảo vệ và một số cán bộ khuyên giải Dao bình tĩnh nhưng đối tượng không nghe theo. Người này còn lớn tiếng dọa giết bất kỳ ai ngăn cản. 

Sau đó, Tẩn A Dao lên tầng 2, tầng 3, vừa đi vừa chửi bới và dùng dao đập nhiều lần vào lan can cầu thang, đi vào một số phòng yêu cầu cán bộ, công chức dẫn đi gặp Chủ tịch UBND huyện.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Sìn Hồ phân công lực lượng có mặt tại hiện trường, nhanh chóng khống chế, tịch thu hung khí và giữ khẩn cấp Tẩn A Dao. Cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an huyện Sìn Hồ đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Dao.

Tại Cơ quan điều tra, Tẩn A Dao khai quá bực tức vì có tin đồn vợ ngoại tình với người đàn ông khác. Người này không rõ ai phát tán nên có ý định tìm gặp Chủ tịch UBND huyện để trình bày về nội dung trên, nhờ lãnh đạo huyện nhắc nhở mọi người không nói xấu vợ của mình.

Từ khóa: gây rối, ngoại tình, gây rối trật tự công cộng,khởi tố vụ án

Thể loại: Giáo dục

Tác giả: theo bảo trân/dân trí

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập