Việt Nam mở lại đường bay quốc tế từ 15/2/2022
Cập nhật: 14/02/2022
Chuyện vỉa hè trước cửa nhà không phải chuyện đỏ đen, nhưng đen thôi, đỏ quên đi!
Tên bản là ký ức cộng đồng và di sản văn hóa, cần trân trọng khi sắp xếp lại
(VOV5) -Đến thời điểm này, ngoại trừ Trung Quốc, tất cả các quốc gia mà Việt Nam đề nghị khôi phục đường hàng không đều đã đồng ý.
Từ15/2,Việt Nam dỡ bỏ hạn chế về tần suất khai thác với các chuyến bay quốc tế, trở lạibình thường như trước khi xảy ra đại dịch COVID-19. Những quy định về nhập cảnh, phòng chống dịch với hành khách vào Việt Nam vẫn thực hiện theo các hướng dẫn của Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Bộ Y tế.
Những hành khách quốc tế trên chuyến bay của Vietnam Airlines đến Việt Nam. Ảnh: VOV |
Đến thời điểm này, ngoại trừ Trung Quốc, tất cả các quốc gia mà Việt Nam đề nghị khôi phục đường hàng không đều đã đồng ý. Hiện các đường bay tới châu Âu, Australia, Mỹ… Việt Nam đều đã có hoạt động khai thác. Tuy nhiên, các nước Nhật Bản, Hàn Quốc hiện vẫn hạn chế đối tượng nhập cảnh trên các chuyến bay từ Việt Nam đến để phòng chống dịch.
Từ khóa: VOV, VOVworld, VOV5, Việt Nam mở lại đường bay quốc tế, phòng chống dịch., khôi phục đường hàng không, dỡ bỏ hạn chế, Bộ Ngoại giao
Thể loại: Đời sống
Tác giả:
Nguồn tin: VOV5