U23 Việt Nam tập trung, chạm trán đối thủ hàng đầu châu Á trong tháng 10/2025

Cập nhật: 3 giờ trước

VOV.VN - U23 Việt Nam tập trung song song với ĐT Việt Nam và sẽ có những trận giao hữu với đối thủ mạnh của châu Á là U23 Qatar trong tháng 10/2025.

Trong danh sách tập trung lần này, U23 Việt Nam vắng mặt một số cầu thủ được bổ sung lên ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều gương mặt đáng chú ý tiếp tục góp mặt như Phạm Lý Đức, Lê Văn Thuận, Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Ngọc Mỹ – những cầu thủ từng để lại dấu ấn trong hành trình vòng loại U23 châu Á vừa qua.

Đáng chú ý, trong danh sách đội tuyển U23 Việt Nam tập trung đợt này có sự hiện diện của nhân tố mới Nguyễn Vadim (CLB Đà Nẵng). Sinh năm 2005 tại Nga, Vadim có bố là người Việt, mẹ là người Nga. Ở tuổi 20, cầu thủ cao 1m75 này được đánh giá khá đa năng, có thể chơi tốt cả ở vị trí tiền vệ cánh lẫn tiền vệ trung tâm. Với sự góp mặt của Vadim, U23 Việt Nam hiện có 3 cầu thủ Việt kiều gồm Trần Thành Trung, Le Viktor và Nguyễn Vadim.

Do HLV trưởng Kim Sang Sik đang dẫn dắt Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận gặp Nepal tại vòng loại Asian Cup 2027, công tác huấn luyện và điều hành hoạt động tập luyện của đội tuyển U23 Việt Nam tiếp tục được giao cho Quyền HLV trưởng Đinh Hồng Vinh.

Theo kế hoạch, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đến ngày 7/10, sau đó sẽ lên đường sang UAE tập huấn. Tại đây, đội sẽ có 2 trận giao hữu được đánh giá rất chất lượng về chuyên môn với U23 Qatar, lần lượt vào ngày 9/10 và 13/10. 

Từ khóa: U23 Việt Nam, U23 Việt Nam, danh sách U23 Việt Nam, U23 Việt Nam vs U23 Qatar, Kim Sang Sik,châu Á

Thể loại: Thể thao

Tác giả: pv/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập