Trao Giải Báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Đắk Lắk

Cập nhật: 25/11/2021

VOV.VN - Ban Tổ chức đã trao 2 giải A,  3 giải B, 5 giải C, 9 giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giải đoạt giải

Ngày 25/11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã tổ chức Lễ tổng kết Giải Báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Đắk Lắk lần thứ III – năm 2021 và Phát động Giải Báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Đắk Lắk lần thứ IV – năm 2022.

Sau hơn 8 tháng triển khai (từ tháng 2/2021 đến 30/9/2021), Ban Tổ chức đã tiếp nhận gần 130 tác phẩm báo chí ở 4 loại hình: báo in, báo điện tử, truyền hình, phát thanh (tăng 45 tác phẩm so với năm 2020). Đa số các tác phẩm đã đầu tư công phu, nội dung sâu sắc, có sự tìm tòi, phản ánh sát tình hình công tác xây dựng Đảng của tỉnh Đắk Lắk.

Ban Tổ chức đã trao 2 giải A,  3 giải B, 5 giải C, 9 giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giải đoạt giải; lựa chọn 17 tác phẩm gửi tham dự chung khảo Giải Búa liềm vàng toàn quốc lần thứ VI - năm 2021.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Tỉnh uỷ Đắk Lắk đã phát động Giải Báo chí về xây dựng Đảng tỉnh lần thứ IV - năm 2022, đồng thời yêu cầu các cơ quan tổ chức chủ động cung cấp thông tin theo quy chế phát ngôn, tạo điều kiện để cán bộ, đảng viên, nhân dân, người làm báo chuyên và không chuyên tích cực hưởng ứng, tham gia giải...

Ông Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk nhấn mạnh đây là một trong những hình thức tham gia thực hiện công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Trách nhiệm của các cấp uỷ đảng là tổ chức để cán bộ đảng viên nhận thức đúng đắn việc này và tham gia với tinh thần trách nhiệm cao nhất để thực hiện Nghị quyết Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, cũng như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện các nghị quyết của Trung ương về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, đặc biệt là vấn đề chống "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ./.

Từ khóa: Giải báo chí xây dựng Đảng, Tỉnh ủy Đắk Lắk, Giải Búa liềm vàng

Thể loại: An ninh - Quốc phòng

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập