Tổ chức Viện trợ nhân dân Na Uy đào tạo hủy nổ bom mìn cấp độ 3 tại Việt Nam
Cập nhật: 17/06/2021
Chồng đã ngoại tình còn ngang nhiên mang tiền cho gái
Vợ đẹp, con ngoan nhưng tôi vẫn muốn "qua lại" với người yêu cũ
(VOV5) -Hủy nổ bom mìn cấp độ 3 là cấp độ cao nhất trong hủy nổ bom mìn tại Việt Nam.
![]() |
Chiều 16/6, tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Tổ chức Viện trợ nhân dân Na Uy (NPA) đã bế mạc khóa đào tạo 3 tuần về hủy nổ bom mìn cấp độ 3.
Đây là khóa đào tạo hủy nổ bom mìn cấp độ 3 theo tiêu chuẩn hành động bom mìn quốc tế do NPA thực hiện lần đầu tiên ở Việt Nam. Hủy nổ bom mìn cấp độ 3 là cấp độ cao nhất trong hủy nổ bom mìn tại Việt Nam.
Trong suốt khóa đào tạo, 8 học viên được tham gia các hoạt động hủy nổ vật nổ thật. Ngoài ra khóa đào tạo cũng đã thiết kế mô phỏng các tình huống thử thách mà nhân viên kỹ thuật có thể gặp phải trong công việc của họ ở miền Trung Việt Nam như: Phát hiện vật liệu nổ ở khu vực đông dân cư hoặc gần trạm điện, cây xăng, qua đó giúp cho các nhân viên kỹ thuật có thêm kỹ năng cần thiết để tiếp tục hỗ trợ người dân và cộng đồng trên khắp miền Trung trong thời gian tới.
Từ khóa: VOV, VOVworld, VOV5, NPA, bế mạc, khóa đào tạo, hủy nổ bom mìn
Thể loại: Đời sống
Tác giả:
Nguồn tin: VOV5