
Thụy Điển bắt giữ một thiếu niên sau vụ xả súng làm 1 người chết
Cập nhật: 20/08/2022
NATO không tham gia các cuộc đàm phán chấm dứt xung đột Nga - Ukraine
Lo ngại về thuế quan Mỹ, Thủ tướng Italia kêu gọi đình chỉ Thỏa thuận Xanh đối với ô tô
VOV.VN - Ngày 19/8, cảnh sát đã bắt giữ một thiếu niên, nghi phạm chính trong vụ xả súng tại miền Nam Thuỵ Điển khiến 1 người chết và 1 người bị thương.
Theo cảnh sát địa phương, vụ xả súng xảy ra tại trung tâm mua sắm ở thành phố Malmo, miền Nam Thụy Điển. Người đàn ông đã bị chết vì vết thương quá nặng, trong khi đó, một phụ nữ cũng bị thương trong vụ xả súng đã được điều trị trong bệnh viện. Cảnh sát loại trừ động cơ khủng bố và cho biết vụ việc có thể liên quan một nhóm tội phạm.
Các vụ giết người do bạo lực băng đảng đang gia tăng tại Thụy Điển và là mối quan tâm hàng đầu của cử tri trước cuộc bầu cử tháng tới.
Tính từ đầu năm đến nay, đã có 44 người bị bắn chết ở Thụy Điển, gần như tất cả đều liên quan đến các băng nhóm tội phạm./.
Từ khóa: xả súng ở thụy điển, thiếu niên xả súng ở Thụy Điển, bạo lực băng đảng, băng nhóm tội phạm
Thể loại: Thế giới
Tác giả:
Nguồn tin: VOVVN