Tân binh ĐT Việt Nam chỉ ra “tử huyệt” của ĐT Thái Lan hiện tại

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn phân tích yếu điểm của ĐT Thái Lan trước buổi tập chiều 1/9 của ĐT Việt Nam.

tan binh dt viet nam chi ra "tu huyet" cua dt thai lan hien tai hinh 1
Trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn là tân binh của ĐT Việt Nam ở đợt tập trung lần này

“Trước đây, ĐT Thái Lan luôn chơi rất gắn kết. Tuy nhiên, thời gian gây đây họ thay đổi rất nhiều HLV và không còn duy trì một khối gắn kết như trước. Ngược lại, ĐT Việt Nam đã tiến bộ rất nhiều trong thời gian qua.” – Trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn phân tích yếu điểm của ĐT Thái Lan trước buổi tập chiều 1/9 của ĐT Việt Nam.

Tân binh của ĐT Việt Nam ở đợt tập trung lần này cũng bày tỏ khát khao được chứng tỏ bản thân trước ĐT Thái Lan: “ĐT Việt Nam vẫn chưa chốt danh sách chính thức, nhưng việc của tôi là nỗ lực hết mình trên sân tập. Đã sang đến Thái Lan rồi nên tôi rất mong mình sẽ có cơ hội được ra sân và chiến đấu cùng toàn đội”.

Đáng chú ý, Nguyễn Hữu Tuấn có thể sẽ là phương án thay thế cho Đỗ Duy Mạnh nơi hàng thủ ĐT Việt Nam ở trận đấu ngày 5/9 tới, trong bối cảnh hậu vệ của Hà Nội FC đang gặp vấn đề với chấn thương. Bởi theo chia sẻ của Nguyễn Hữu Tuấn, HLV Park Hang Seo thường sắp xếp anh chơi cạnh Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng trong các buổi tập gần đây.

Trung vệ thuộc biên chế TPHCM cũng thừa nhận, anh đã gặp không ít khó khăn trong việc thích nghi với hàng thủ 3 người của HLV Park Hang Seo. Nhưng đến nay, Nguyễn Hữu Tuấn đã nắm được cách di chuyển, giữ cự ly và hiểu được yêu cầu của BHL ĐT Việt Nam.

“HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin đã chỉ dẫn cho tôi rất nhiều trong các buổi tập. Việc được đá cạnh những cầu thủ nhiều kinh nghiệm như Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng cũng là lợi thế, giúp tôi hòa nhập với lối chơi chung.” – Nguyễn Hữu Tuấn chia sẻ./.

Từ khóa: điểm yếu của đt thái lan, đt việt nam, đt thái lan, việt nam vs thái lan, nguyễn hữu tuấn

Thể loại: Thể thao

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập