Tạm giữ nhóm thanh niên lạng lách đánh võng ở Đồ Sơn (Hải Phòng)
Cập nhật: 01/05/2020
Mất điện đột ngột, gần 20.000 con gà chuẩn bị xuất bán chết hàng loạt ở Bắc Ninh
Thái Nguyên phạt 71,5 triệu đồng hộ sản xuất mì, bánh phở vi phạm ATTP
VOV.VN -Nhóm đối tượng này có tuổi đời rất trẻ, sinh năm 2003 - 2004.
Hôm qua (30/4), Công an quận Đồ Sơn (Công an thành phố Hải Phòng) phát hiện, ngặn chặn một nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe mô tô và xe gắn máy lạng lách đánh võng hướng về khu du lịch Đồ Sơn.
![]() |
| Nhóm thanh niên có hành vi lạng lách, đánh võng trên đường, gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông, gây mất an ninh trật tự. |
Khi điều khiển phương tiện, nhóm thanh niên trên có hành vi lạng lách, đánh võng trên đường, gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông, gây mất an ninh trật tự.
Ngay khi phát hiện nhóm đối tượng, lực lượng chức năng đã yêu cầu dừng xe, tiến hành kiểm tra, tạm giữ các thanh thiếu niên và 21 phương tiện liên quan.
Nhóm thanh niên đều còn rất trẻ, sinh năm 2003 - 2004. Các phương tiện lưu thông đều không có gương chiếu hậu, hoán cải phương tiện; một số đối tượng chạy tốc độ cao, lạng lách đánh võng trên đường.
Công an quận Đồ Sơn đang tiến hành điều tra, xác minh theo quy định của pháp luật./.
Từ khóa: đua xe, công an Đồ Sơn, gây rối trật tự công cộng
Thể loại: Thời sự
Tác giả:
Nguồn tin: VOVVN