Tạm dừng đường bay Tp. Hồ Chí Minh - Phú Quốc từ 0h ngày 8/7

Cập nhật: 15/08/2021

(VOV5) -Văn bản nêu rõ thời gian tạm dừng các chuyến bay chở khách từ Tp. Hồ Chí Minh đi Phú Quốc và ngược lại áp dụng từ 0h ngày 8/7 cho đến khi có thông báo mới.

Bộ Giao thông Vận tải vừa chấp thuận việc tạm dừng các chuyến bay chở khách từ Tp. Hồ Chí Minh đến Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) và ngược lại.

Tạm dừng đường bay Tp. Hồ Chí Minh - Phú Quốc từ 0h ngày 8/7 - ảnh 1Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc. Ảnh: TTXVN

Văn bản nêu rõ thời gian tạm dừng các chuyến bay chở khách từ Tp. Hồ Chí Minh đi Phú Quốc và ngược lại áp dụng từ 0h ngày 8/7 cho đến khi có thông báo mới.

Đến nay, Bộ Giao thông Vận tải đã đồng ý tạm dừng khai thác các chuyến bay chở khách đến sân bay Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu); sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa).

Bộ Giao thông Vận tải cũng đã đồng ý tạm dừng khai thác chuyến bay chở khách từ sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) đến các sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh), Cát Bi (Hải Phòng), Pleiku (Gia Lai), Đồng Hới (Quảng Bình), Vinh (Nghệ An), Chu Lai (Quảng Nam), Phú Bài (Thừa Thiên Huế).

Từ khóa: VOV, VOVworld, VOV5, Bộ giao thông vận tải, chuyến bay chở khách, tạm dừng

Thể loại: Đời sống

Tác giả:

Nguồn tin: VOV5

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập