Nổ nhà máy thiết bị hóa chất ở Nhật Bản, 1 người chết, 1 người bị thương

Cập nhật: 26/03/2021

VOV.VN - Truyền thông Nhật Bản cho biết, một vụ nổ xảy ra tại một nhà máy sản xuất thiết bị hóa học của công ty Nippon Techno, Nhật Bản ở Ota, Tokyo ngày 25/3 khiến 1 nhân viên tử vong và 1 người khác bị bỏng nặng.

Đại diện cảnh sát địa phương cho biết, đây là một tòa nhà 5 tầng, nằm trên đường dân sinh và vụ nổ xảy ra ở tầng trệt. Do ảnh hưởng của vụ nổ, các cánh cửa của tòa nhà đã bị hư hỏng nặng. Khi vụ nổ xảy ra, có 4 nhân viên đang làm việc tại nhà máy. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Theo trang web chính thức của công ty Nippon Techno, công ty này chuyên sản xuất và mua bán các thiết bị hóa chất, khử trùng nước và mỹ phẩm. Tầng 1, nơi phát ra vụ nổ là nơi đang thử nghiệm các mặt hàng này.

Cũng theo truyền thông  Nhật Bản, công ty Nippon Techno đã từng để xảy ra các vụ nổ khiến cho nhân viên bị thương, kêu gọi công ty thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn./.

Từ khóa: nổ nhà máy, nhà máy hóa chất, Nhật Bản, Nippon Techno

Thể loại: Thế giới

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập