Những loại vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm
Cập nhật: 24/09/2020
Trong số các vụ ngộ độc, có khoảng 60% do vi khuẩn gây nên. Vi khuẩn gây ngộ độc liệu có phải do những sai lầm của chúng ta trong cách chế biến, sử dụng và bảo quản thực phẩm? Và, thực tế cũng có những loại thực phẩm thoạt nhìn tưởng tươi mới nhưng thực tế chúng đã nhiễm khuẩn có thể gây ngộ độc mà không biết. Vậy làm thế nào để có thể nhận diện được thực phẩm bị nhiễm khuẩn để phòng tránh ngộ độc?
Từ khóa: vi khuẩn, ngộ độc, thực phẩm
Thể loại: Đời sống
Tác giả:
Nguồn tin: VOV2