Những loại nước ép hỗn hợp giúp bạn tăng cường khả năng miễn dịch
Cập nhật: 13/04/2020
Phòng ngừa và điều trị bệnh đái tháo đường (24/11/2024)
Loại quả nhỏ bé nhưng lại “siêu bổ dưỡng”, không khí lạnh tràn về càng nên ăn
VOV.VN - Nước ép từ một số loại thực phẩm như táo, cam, cà rốt, bưởi... giúp cải thiện hệ miễn dịch, bồ sung năng lượng hiệu quả để phòng, chống dịch bệnh.
Táo, cà rốt và cam: Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giúp cải thiện hệ miễn dịch, giúp bổ sung năng lượng và vitamin cho cơ thể.
Cam và bưởi: Vitamin C có trong cam và bưởi có khả năng ngăn ngừa oxy hóa, tăng khả năng phục hồi của vết thương...
Cải xoăn, cà chua và cần tây: Công thức này có khả năng chống viêm và cải thiện miễn dịch một cách hoàn hảo.
Củ cải, cà rốt, gừng và nghệ: Loại nước ép này có tác dụng chống viêm đặc biệt phù hợp với người mắc bệnh thấp khớp.
Dâu tây và xoài: Sự kết hợp của dâu tây và xoài có thể tăng cường hệ miễn dịch nhất là với người lớn tuổi đồng thời giúp ngăn ngừa lão hóa.
Rau bina, rau diếp và cải xoắn: Sự kết hợp này giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng lượng kháng thể và lượng lợi khuẩn./.
Từ khóa: nước ép, tăng cường miễn dịch, hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe, tăng cường năng lượng
Thể loại: Y tế
Tác giả:
Nguồn tin: VOVVN