Người tiêu dùng có khả năng giảm giá thịt lợn?
Cập nhật: 04/06/2020
Bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em - nguyên nhân, hậu quả và giải pháp phòng ngừa (25/11/2024)
Bảo vệ nguồn lợi thủy sản - trụ cột của phát triển ngành thủy sản bền vững (24/11/2024)
Sau nhiều động thái tích cực của Chính phủ và các bộ, ngành nhằm đưa giá thịt lợn về mức hợp lý, thịt lợn giờ đây giá vẫn ở mức cao. Thêm vào đó, dịch tả lợn châu Phi lại tái xuất hiện tại nhiều địa phương khiến cho nỗ lực giảm giá thịt lợn lại càng trở nên khó khăn. Vậy, người tiêu dùng có khả năng kéo giá thịt lợn về mức hợp lý? Thay đổi nhu cầu và thói quen sử dụng thịt lợn có làm cho giá của loại thực phẩm này "hạ nhiệt"?
Từ khóa: người tiêu dùng, hạ giá thịt lợn, dịch tả lợn châu Phi
Thể loại: Đời sống
Tác giả:
Nguồn tin: VOV2