Ngôi sao Nhật Bản tiếc nuối khi không được đối đầu ĐT Việt Nam

Cập nhật: 18/03/2022

VOV.VN - Ngôi sao Ritsu Doan tiếc nuối khi không được triệu tập lên ĐT Nhật Bản để chuẩn bị cho các trận đấu với ĐT Australia và ĐT Việt Nam.

Trong bản danh sách của ĐT Nhật Bản được triệu tập để đối đầu ĐT Australia và ĐT Việt Nam, HLV Moriyasu đã gây bất ngờ lớn khi không gọi tiền vệ Ritsu Doan, người có phong độ khá tốt ở mùa giải này cho PSV. Một số nguồn tin ở Nhật Bản cho rằng Doan bị chấn thương nên không thể lên tuyển nhưng cầu thủ 23 tuổi đã bác bỏ những thông tin này. 

Chia sẻ trên trang cá nhân, Ritsu Doan nói: "Tôi luôn cố gắng hết mình để cống hiến cho đội tuyển Nhật Bản. Thật đáng tiếc khi không thể thi đấu ở lần tập trung này. Hiện tại, tôi không hề bị chấn thương". 

Dù là cầu thủ tài năng của bóng đá Nhật Bản nhưng Ritsu Doan không được trọng dụng ở vòng loại thứ ba World Cup 2022. Sau 8 trận đã qua của ĐT Nhật Bản, Doan mới có 2 lần được thi đấu và cả 2 lần anh đều vào sân từ ghế dự bị. Ở trận lượt đi giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản trên sân Mỹ Đình hồi tháng 11/2021, Doan không được vào sân dù có tên trên ghế dự bị. 

Trận đấu lượt về vòng loại thứ ba World Cup 2022 giữa ĐT Nhật Bản và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra lúc 17h35 ngày 29/3 trên sân Saitama (Nhật Bản). Báo điện tử VOV (VOV.VN) sẽ tường thuật trực tuyến trận đấu này, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./. 

Từ khóa: ĐT Nhật Bản, ĐT Nhật Bản vs ĐT Việt Nam, vòng loại World Cup, vòng loại World Cup 2022, Ritsu Doan.

Thể loại: Thể thao

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập