Mẹo đơn giản giúp giảm cân để đón Tết

Cập nhật: 21/01/2020

VOV.VN - Áp dụng một số mẹo nhỏ, đơn giản sẽ giúp bạn có một thân hình khỏe đẹp, săn chắc trong vài ngày tới để sẵn sàng đón Tết.

meo don gian giup giam can de don tet hinh 1

Từ bỏ việc ăn kiêng: Hãy áp dụng một chế độ ăn lành mạnh giàu protein, chất xơ, vitamin và giảm thiểu lượng tinh bột, thay vì áp dụng một chế độ ăn kiêng không khoa học.

meo don gian giup giam can de don tet hinh 2

Rèn luyện sức khỏe: Thay vì chỉ chú trọng đến việc giảm cân nhanh chóng, bạn nên thường xuyên luyện tập, tăng cường sức khỏe để có một cơ thể săn chắc, khỏe đẹp.

meo don gian giup giam can de don tet hinh 3

Ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe: Tìm ra một chế độ ăn phù hợp với bản thân, sử dụng thực phẩm tươi sẽ là sự lựa chọn hữu hiệu cho việc giảm cân.

meo don gian giup giam can de don tet hinh 4

Ăn khi cảm thấy đói: Nếu bạn cố nhịn ăn thì rất có thể bạn sẽ ăn rất nhiều trong lần tiếp theo, vậy nên hãy chia nhỏ bữa ăn và ăn khi có cảm giác đói.

meo don gian giup giam can de don tet hinh 5

Tập thể dục không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn giúp bạn giảm cân, có một cơ thể săn chắc.

meo don gian giup giam can de don tet hinh 6

Giải tỏa căng thẳng: Khi cơ thể ở trạng thái căng thẳng, cảm giác thèm ăn sẽ tăng nên, do đó hãy học cách giải tỏa tâm trạng.

meo don gian giup giam can de don tet hinh 7

Tập đan len: Việc tập trung vào việc đan, hoặc một công việc nào đó sẽ giúp bạn quên đi cảm giác thèm ăn và khiến cơ thể trở nên bận rộn hơn đồng thời cải thiện sức khỏe và tâm trạng./.

Từ khóa: giảm cân, mẹo giảm cân, cách giảm cân, giảm cân khoa học, giảm cân đón Tết

Thể loại: Y tế

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập