Mẹ chồng đay nghiến vì tôi “sống thử” trước khi kết hôn

Cập nhật: 29/02/2024

VOV.VN - Tôi không giữ được bản thân nên đã trót có bầu. Khi chồng tôi dẫn về ra mắt bố mẹ anh ấy, mẹ chồng coi thường tôi ra mặt, mỉa mai rằng tôi dễ dãi như thế liệu có chung thủy với con của bà cả đời hay không.

Tôi mới lấy chồng được vài tháng nhưng cuộc sống lúc nào cũng cảm thấy ngột ngạt, mệt mỏi. Mẹ chồng và em chồng luôn coi thường tôi là gái nhà quê, sống thử trước hôn nhân để kiếm danh phận ở Hà Nội. Tôi chỉ biết ngậm đắng nuốt cay mà không dám phản ứng lại, vì thực tế tôi đã “ăn cơm trước kẻng”.

Tôi dù ở quê nhưng được bố mẹ cho ăn học đàng hoàng. Khi sắp ra trường đi thực tập ở một công ty, tôi gặp chồng rồi yêu anh. Tôi đã không giữ được bản thân nên đã trót có bầu. Khi chồng dẫn về ra mắt bố mẹ anh ấy, mẹ chồng coi thường tôi ra mặt. Bà nói vì tôi mang giọt máu của gia đình bà nên bà mới chấp nhận tôi lấy còn trai bà. Bà còn mỉa mai rằng tôi dễ dãi như thế liệu có chung thủy với con của bà cả đời hay không.

Tôi biết mình trót dại nên về nhà chồng, tôi cố gắng làm lụng mọi thứ kể cả khi mang thai mệt mỏi. Mẹ chồng đay nghiến thì tôi cũng chỉ biết im lặng vì nghĩ rằng nếu mình phản ứng càng làm cho mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu xấu đi. Không chỉ cay nghiệt với tôi, mẹ chồng còn cổ vũ cho em chồng chì chiết tôi.

Bao nhiêu ngày sống ở nhà chồng là bấy nhiêu đêm tôi khóc thầm. Có lần chồng cũng hỏi han nhưng anh ấy coi đó là chuyện nhỏ, sống với nhau thì va chạm là đương nhiên, nhưng cùng là người nhà nên sẽ bỏ qua mọi chuyện. Anh ấy còn nói tôi cả nghĩ, mẹ có quan tâm mới chỉ bảo, dạy dỗ. Tôi không biết làm thế nào cho chồng hiểu được tâm trạng và những nỗi khổ của mình. Cái thai thì ngày càng lớn, tôi cũng mệt mỏi hơn nhiều mà tình trạng này cứ kéo dài không biết tôi có chịu nổi không.

Từ khóa: mẹ chồng, mẹ chồng,sống thử,trót có bầu, ra mắt, đám cưới, cưới hỏi,kết hôn

Thể loại: Đời sống

Tác giả: tiểu anh/vov.vn (ghi)

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập