Lễ hội hóa trang đặc sắc tại “Bay trên mùa vàng 2019“

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Bay trên mùa vàng sẽ vô cùng hấp dẫn với chủ đề chính là Lễ hội hóa trang dành cho cả phi công lẫn du khách tới tham gia lễ hội.

le hoi hoa trang dac sac tai "bay tren mua vang 2019" hinh 1
Lễ hội hóa trang đặc sắc tại "Bay trên mùa vàng 2019"

Nằm trong chuỗi sự kiện thuộc Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải 2019, "Bay Trên Mùa Vàng" 2019 được CLB VIETWINGS phối hợp cùng UBND Huyện Mù Cang Chải tổ chức trong 03 ngày từ 20-22/09/2019 tại đèo Khau Phạ thuộc xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Nhằm mục đích mang lại sắc màu tươi mới cho vùng núi rừng Tây Bắc, mang lại niềm vui tiếng cười cho bà con dân tộc nơi đây. Bay trên mùa vàng sẽ vô cùng hấp dẫn với chủ đề chính là Lễ hội hóa trang dành cho cả phi công lẫn du khách tới tham gia lễ hội.

Những người tham gia Lễ hội hóa trang sẽ hóa thân vào những hình tượng yêu thích và có tối thiểu 30 phút trình diễn tại bãi cất cánh.

Lần đầu tiên, du khách tham quan cũng có cơ hội tham gia Lễ hội hóa trang cùng các phi công. Những du khách mặc trang phục hóa trang sẽ được phép vào khu vực bay để trình diễn và giao lưu. Tối đa 03 du khách với trang phục ấn tượng nhất sẽ được tặng ngay 01 chuyến bay đôi miễn phí tại sự kiện.

Bay Trên Mùa Vàng được CLB dù lượn VIETWINGS Hà Nội khởi xướng và tổ chức từ năm 2013. Đến nay, Bay Trên Mùa Vàng đã trở thành sự kiện thường niên được mong chờ nhất trong năm, không chỉ với các phi công trong nước và quốc tế, mà còn với cả bà con dân tộc miền Tây Bắc và du khách thập phương. Bay Trên Mùa Vàng 2019 dự kiến sẽ đón khoảng 20.000 lượt du khách tới tham quan lễ hội./.

Từ khóa: bay trên mùa vàng, bay trên mùa vàng 2019, dù lượn, thể thao việt nam, lễ hội hóa trang bay trên mùa vàng

Thể loại: Thể thao

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập