Kỹ năng tiếp cận và mở rộng thị trường cho DN khởi nghiệp (07/07/2024)

Cập nhật: 07/07/2024

Thưa quý vị và các bạn. Khách hàng luôn là “nhà đầu tư” lớn nhất của một công ty khởi nghiệp. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng hiểu rõ về khách hàng của mình và thị trường để kinh doanh thành công. Sản phẩm mà doanh nghiệp khởi nghiệp đưa ra không phải lúc nào cũng được khách hàng và thị trường đón nhận. Vì vậy, việc lùi lại một bước để nghiên cứu kĩ về khách hàng, về thị trường để điều chỉnh lại mô hình kinh doanh tạo lợi nhuận là điều tất yếu phải làm nếu muốn khởi nghiệp thành công. Chương trình Khởi nghiệp của Đài TNVN hôm nay với chủ đề: “Kỹ năng tiếp cận và mở rộng thị trường cho DN khởi nghiệp” chúng tôi có cuộc trò chuyện cùng với:
- Chị Huỳnh Kim Hương, Cơ sở sản xuất Hảo Bích (chế biến thực phẩm, như thịt chua hạt đổi- thương hiệu có mặt 19 năm trên thị trường).
- Chị Phạm Thị Hạnh, Giám đốc HTX Long Cốc (chế biến các sản phẩm từ chè), ở Phú Thọ.
- TS. Phạm Văn Minh, Giảng viên, chuyên gia Quản trị DN và Đào tạo Kỹ năng mềm, Trường Đại học Đại Nam.

Từ khóa: #Hảo Bích #chè Long Cốc

Thể loại: Kinh tế

Tác giả:

Nguồn tin: VOV1

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập