Kim Tae Hee và ông xã Bi Rain hạnh phúc đón con gái thứ 2 chào đời

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Công ty quản lý của Kim Tae Hee vừa thông báo nữ diễn viên hạnh phúc đón con gái thứ 2 chào đời vào sáng sớm nay, 19/9 tại Seoul, Hàn Quốc.

Trên trang fanpage, công ty quản lý của Kim Tae Hee bất ngờ thông báo "ngọc nữ" màn ảnh Hàn đã hạ sinh con thứ hai vào sáng sớm nay (19/9). Theo đó, trang này cập nhật, “Xin chào mọi người. Chúng tôi là công ty quản lý của Kim Tae Hee. Chúng tôi muốn báo tin vui rằng, cặp đôi Kim Tae Hee và Jung Ji Hoon (hay còn gọi là Bi Rain) vừa chào đón thành viên mới trong gia đình, đó là một bé gái. Hiện tại, sức khỏe của 2 mẹ con đều rất ổn và đang trong thời gian nghỉ ngơi. Kim Tae Hee và con gái nhận được khá nhiều sự quan tâm và chăm sóc từ gia đình".

kim tae hee va ong xa bi rain hanh phuc don con gai thu 2 chao doi hinh 1

“Chúng tôi thực sự trân trọng và biết ơn sự quan tâm cùng tình cảm ngọt ngào mà các bạn dành cho Kim Tae Hee. Cô ấy sẽ sớm quay lại với công việc của một diễn viên trong tương lai. Cảm ơn các bạn”, công ty quản lý của Kim Tae Hee viết thêm.

Bi Rain và Kim Tae Hee kết hôn vào tháng 1/2017. Đến tháng 10 cùng năm, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng. Trong suốt giai đoạn yêu đương và chung sống, cặp đôi rất kín đáo và ít chia sẻ về mối quan hệ và cuộc sống của họ. Kể từ sau khi sinh con, Kim Tae Hee dành thời gian chăm sóc gia đình và không tham gia các dự án phim. Giữa lúc khán giả cho rằng cô sớm trở lại màn ảnh thì Kim Tae Hee mang bầu lần 2.

Kể từ sau khi kết hôn, Kim Tae Hee lui về "hậu trường", cô không còn đóng phim và ít tham gia các sự kiện của làng giải trí. Cô hạnh phúc tiết lộ mang thai lần hai vào đầu năm nay./.

Từ khóa: Kim Tae Hee, Kim Tae Hee sinh con gái, Bi Rain

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập