Khai thác hải sâm ở Trung Quốc (20/06/2024)
Cập nhật: 20/06/2024
Hố "tử thần" xuất hiện ở Bắc Ninh, phân luồng tránh ùn tắc trên Quốc lộ 18
Phú Thọ đề nghị bổ sung người nhái tìm nạn nhân vụ sập cầu Phong Châu
Với người Trung Quốc, hải sâm là loại hải sản quý và bổ dưỡng, được mệnh danh là “vàng của đại dương”. Trong các bữa tiệc cung đình và quốc yến, như Đại tiệc hoàng gia Mãn-Hán - đỉnh cao của yến tiệc Trung Hoa, có nhiều món ăn được chế biến từ hải sâm và các loại sơn hào hải vị. Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh và Uy Hải, tỉnh Sơn Đông, là những địa phương nuôi trồng và khai thác hải sâm chính ở nước này.
Từ khóa: #hải sâm #Trung Quốc
Thể loại: Thời sự
Tác giả:
Nguồn tin: VOV1