Khai mạc Giải bóng chuyền các câu lạc bộ thành phố Đà Nẵng

Cập nhật: 3 giờ trước

VOV.VN - Sáng nay (18/10), tại Cung Thể thao Tiên Sơn, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng khai mạc Giải Bóng chuyền các câu lạc bộ thành phố Đà Nẵng năm 2025.

Giải đấu diễn ra từ ngày 18/10 đến ngày 24/10/2025 với sự tham gia của 19 câu lạc bộ bóng chuyền, trong đó có 13 câu lạc bộ bóng chuyền nam và 6 câu lạc bộ bóng chuyền nữ. Các đội nam chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn ra 2 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu vòng Tứ kết.

Giải bóng chuyền các Câu lạc bộ thành phố Đà Nẵng là giải đấu được tổ chức thường niên hàng năm, góp phần phát triển phong trào bóng chuyền trên địa bàn thành phố, tạo sân chơi lành mạnh cho những người yêu thích tập luyện môn Bóng chuyền thi đấu giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện, nâng cao sức khỏe phục vụ công tác, lao động và học tập; đồng thời tôn vinh tinh thần thể thao, sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể.

Vận động viên Trịnh Phú Giáp, Câu lạc bộ Làng Đại học cho biết, giải này quy tụ được nhiều câu lạc bộ mạnh:

“Đây là một trong những giải đấu lớn nhất thành phố Đà Nẵng nên đội đã có những buổi tập luyện thật chu đáo để chuẩn bị cho giải đấu lần này. Đây là lần thứ 3 tôi tham gia giải và sau khi sáp nhập với tỉnh Quảng Nam thì tôi thấy các đội ở Quảng Nam cũ rất mạnh nên tôi nghĩ giải này có tính chuyên môn cao hơn so với các giải lần trước. Tôi nghĩ đây là giải dành cho các vận động viên như là sinh viên và các vận động viên phong trào ở thành phố Đà Nẵng có cơ hội tiếp cận giao lưu với nhau và có để cọ sát, học hỏi”.

Từ khóa: Đà Nẵng, Đà Nẵng,bóng chuyền,Giải Bóng chuyền các Câu lạc bộ Đà Nẵng, Giải Bóng chuyền Đà Nẵng,Cung Thể thao Tiên Sơn

Thể loại: Thể thao

Tác giả: thành long/vov-miền trung

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập

bài liên quan