HLV Vidakovic chỉ đích danh cầu thủ Hà Nội FC có thể đá ở châu Âu

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - HLV Risto Vidakovic của câu lạc bộ Ceres Negros chỉ tên cầu thủ của Hà Nội FC có đủ phẩm chất chơi bóng ở châu Âu.

HLV Risto Vidakovic và các học trò ở câu lạc bộ Ceres Negros đã thất bại 1-2 trước Hà Nội FC ở trận bán kết lượt về AFC Cup 2019. Sau 2 lượt trận, đội bóng của Philippines thua với tổng tỉ số 2-3, qua đó nhìn Hà Nội FC vào chung kết.

hlv vidakovic chi dich danh cau thu ha noi fc co the da o chau au hinh 1
HLV Risto Vidakovic thừa nhận Hà Nội FC xứng đáng vào chung kết AFC Cup 2019.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Risto Vidakovic cho biết: “ Tôi xin chúc mừng Hà Nội FC, họ đã thi đấu tốt và xứng đáng vào chơi trận chung kết. Tôi hơi buồn vì kết quả này, nhưng tôi nghĩ rằng họ xứng đáng”.

“Hà Nội FC xứng đáng đi tiếp vì có những cầu thủ tốt. Tôi nghĩ rằng tôi đã gặp đội bóng rất tốt, Hà Nội FC trên hẳn trình độ của chúng tôi. Tôi sẽ rút ra kinh nghiệm và học tập Hà Nội FC sau trận đấu này” - HLV Risto Vidakovic chia sẻ them.

Khi nhận được câu hỏi của phóng viên về một số cầu thủ nổi bật của Hà Nội FC, HLV Risto Vidakovic cho hay: “Tôi nghĩ rằng cầu thủ số 19 (Quang Hải) có thể thi đấu ở châu Âu. Ở đó sự cạnh tranh cao nên các cầu thủ của Việt Nam cần tập trung cải thiện một số kỹ năng. Tôi không thể đưa ra nhận xét nào quá chi tiết về điều này”.

Cũng trong buổi họp báo, HLV Risto Vidakovic cho rằng Hà Nội FC đang sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia Việt Nam nên nếu chạm trán với các đội bóng của Tây Á thì hoàn toàn có thể thi đấu sòng phẳng./.

Từ khóa: HLV Risto Vidakovic, Hà Nội FC, Ceres Negros, Quang Hải, Hà Nội FC 2-1 Ceres Negros,

Thể loại: Thể thao

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập