Hải sản vỉa hè- Bao ngon, bao lo?
Cập nhật: 04/08/2020
Hàu nướng vỉa hè giá 5.000đ/con, tôm hùm 60 nghìn đồng/con, được bày bán khá phổ biến tại không ít tỉnh, thành phố. Chỉ cần bỏ ra ít tiền là có thể đổi món cho cả nhà mà lại đỡ mất công chế biến, nấu nướng. Được cho là "ngon - bổ - rẻ" – loại hải sản này đang thu hút rất nhiều thực khách. Thế nhưng, nguồn gốc, xuất xứ của các loại hải sản này từ đâu? Liệu chất lượng có đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm?
Từ khóa: hải sản, hàu nướng, vỉa hè, giá rẻ
Thể loại: Đời sống
Tác giả:
Nguồn tin: VOV2