Giãn cách tại nhà hàng ăn uống khi Covid 19 trở lại- Khó hay dễ?

Cập nhật: 28/08/2020

Tất cả cửa hàng ăn uống, cà phê, giải khát thực hiện nghiêm việc giãn cách chỗ ngồi tối thiểu 1 m, toàn bộ nhân viên phải đeo khẩu trang suốt quá trình phục vụ, phải có máy đo thân nhiệt, nước rửa tay sát khuẩn – đây là yêu cầu của UBND thành phố HN để phòng chống dịch Covid-19. Thế nhưng, các chủ kinh doanh và khách hàng nhận thức và thực hiện như thế nào?

Từ khóa: nhà hàng, ăn uống, giãn cách, Covid 19

Thể loại: Đời sống

Tác giả:

Nguồn tin: VOV2

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập