Giảm giá thịt lợn: là trách nhiệm, văn hóa của doanh nghiệp (31/3/2020)
Cập nhật: 31/03/2020
Những người thầy U80 miệt mài ươm mầm tiếng Việt trên đất Thái
Hơn 200 trang câu hỏi thẩm vấn và quyền giữ im lặng của ông Yoon Suk Yeol
Trong khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, nền kinh tế suy thoái, nhiều người mất việc làm, không có thu nhập, nhưng giá thịt lợn, một loại thực phẩm thiết yếu trong bữa ăn hàng ngày của người Việt lại duy trì ở mức cao một cách không bình thường nhiều tháng nay khiến người tiêu dùng lo ngại, bức xúc. Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã một lần nữa phải họp bàn, yêu cầu các doanh nghiệp chăn nuôi đưa giá lợn hơi về mức 70.000 đ/kg từ 1/4/2020. Đây không chỉ là vấn đề kinh tế, mà còn là thể hiện tinh thần trách nhiệm, văn hóa của doanh nghiệp với cộng đồng, với đất nước. Bình luận của BTV Hương Lan về nội dung này.
Từ khóa: #giamgialon #vanhoa #doanhnghiep #thitheo #trachnhiem
Thể loại: Tin tức sự kiện
Tác giả:
Nguồn tin: VOV1