Giả danh phó giám đốc ngân hàng, lừa đảo hơn 60 tỷ đồng

Cập nhật: 22/06/2024

VOV.VN - Công an tỉnh Bình Dương đã ra thông báo truy tìm đối tượng Đặng Thị Thu Cúc (SN 1995, ngụ phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để điều tra vụ án hình sự lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo hồ sơ, Cúc đã giả danh Phó Giám đốc chi nhánh một ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Biết có nhiều thửa đất đang phát mãi để thanh toán khoản vay của khách hàng, Cúc đã đề nghị người dân góp vốn mua lại các thửa đất và hứa hẹn sẽ chia sẻ lợi nhuận từ việc bán ra.

Từ năm 2020 đến đầu năm 2023, Cúc đã lừa đảo 2 người dân, chiếm đoạt hơn 60 tỷ đồng. Sau khi nhận tiền, Cúc không thực hiện như cam kết và không trả lại tiền cho các bị hại mà bỏ trốn. 

Hiện Công an tỉnh Bình Dương đang truy tìm Cúc. Công an tỉnh Bình Dương đề nghị các cơ quan, tổ chức và cá nhân nếu có thông tin về Cúc, đề nghị liên hệ ngay với cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương.

Công an tỉnh Bình Dương sẽ giữ bí mật thông tin cho người cung cấp tin và đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tố giác theo quy định của pháp luật.

Từ khóa: ngân hàng, Phó giám đốc, Thủ Dầu Một, Bình Dương, đối tượng, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Thể loại: Giáo dục

Tác giả: thiên lý/vov-tp.hcm

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập