Ford Everest thế hệ mới lộ diện hình ảnh trước khi ra mắt

Cập nhật: 20/12/2021

VOV.VN - Everest thế hệ mới bước vào giai đoạn cuối của chương trình thử nghiệm toàn cầu của Ford, mới đây, chiếc xe này đã được ngụy trang để lưu thông trên đường phố.

Được chế tạo cho những hành trình phiêu lưu, khám phá và được thiết kế để mang đến sự tiện nghi thoải mái - Everest thế hệ mới được phát triển với một diện mạo mới và đi cùng nhiều trang bị hiện đại. Trong đó có khả năng vận hành, sức mạnh và sự đa dụng.

Hiện tại, Everest thế hệ mới bước vào giai đoạn cuối của chương trình thử nghiệm toàn cầu của Ford, chiếc xe này đã được ngụy trang để lưu thông trên đường phố. Khoác trên mình lớp ngụy trang được thiết kế bởi Lee Imrie, nhà thiết kế ngoại thất tại Ford Úc, một số đường nét thiết kế đặc trưng của Ford Everest sẽ được che kín cho đến khi chiếc xe được ra mắt vào Quý I năm 2022.

 

Theo Lee Imrie, nhà thiết kế ngoại thất tại Ford Úc: "Chúng tôi đã thiết kế những đường vân nghệ thuật đồng thời gợi nhớ đến sự phiêu lưu. Lớp ngụy trang bao gồm một loạt các hình chữ nhật nghiêng 45 độ được lấy cảm hứng từ các đỉnh núi.

Chúng tôi đã đảm bảo rằng các đường nét của chiếc xe được che kín bằng cách thiết kế từng mảng của lớp ngụy trang một cách riêng biệt. Điều này đồng nghĩa với việc lớp ngụy trang được khoác lên chiếc xe một cách hoàn toàn ngẫu nhiên".

Theo Imrie, màu sắc của lớp ngụy trang cũng quan trọng không kém việc che kín chiếc xe, và lớp ngụy trang này gồm ba màu chủ đạo: Xám, đen và trắng.

Trong khi các đường nét của lớp ngụy trang giúp giấu kín các thiết kế chủ đạo của Everest Thế hệ Mới, dòng chữ "SeekYourExperience" và mã QR đã được tích hợp vào lớp ngụy trang để khuyến khích mọi người tương tác và chia sẻ trải nghiệm của họ khi bắt gặp chiếc xe chạy thử nghiệm trên đường./.

Từ khóa: Ford Everest thế hệ mới lộ diện, Ford Everest thế hệ mới, Ford Everest 2022, Ford Everest, xe suv, giá Ford Everest mới, Ford Everest mới

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập