Đi tìm vùng tuyệt đỉnh của chàng

Cập nhật: 21/07/2021

[VOV2] - Điểm nhạy cảm hệt như một ngọn núi lửa đang ngủ, chỉ cần những đụng chạm là lập tức sẽ bùng lên dữ dội và sẵn sàng phun trào. Điểm tuyệt đỉnh đó của chàng là ở đâu?

Không cần phải xinh đẹp như hoa hậu, chân dài như siêu mẫu hay thông minh kỳ tài... mà vẫn có thể “hạ gục” các đáng mày râu, khiến họ “chết” đứ đừ đừ ngay từ cái chạm đầu tiên. Vậy thì hãy biến mình thành các thỏi nam châm, khiến người đối diện phải dính chặt, đi không thể không nhớ, ở không thể không… chạm.

Có rất nhiều yếu tố làm nên một cuộc ái ân viên mãn, chẳng hạn như một nụ hôn. Mọi người đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của nó.

Bác sỹ Hà Ngọc Mạnh – PGĐ chuyên môn Bệnh viện Chuyên khoa nam học và hiếm muộn Việt Bỉ, trước khi làm “việc đó” thì cần tạo một khởi đầu và nụ hôn có thể làm được “sứ mệnh” đó. Hôn có rất nhiều kiểu nhưng hôn làm sao để đối phương thích thú, gợi tình thì cần phải học. Và kèm nụ hôn là những động tác tì, miết, siết để bắt đầu một cuộc tình nồng cháy.

Để quyến rũ nhau có nhiều thứ và có những điều tưởng chừng như rất bình thường. Chẳng hạn một cái ôm từ phía sau. Hơi ngôn tình một chút nhưng nó sẽ dẫn đến hai con người yêu nhau đến với những cảm xúc tuyệt vời.

Mỗi giới lại cần phải có một cách kích thích khác nhau. Vậy vùng tuyệt đỉnh của người đàn ông là gì?

Khoa học chứng minh là hầu như trên da đều có các cơ quan xúc giác rất nhạy cảm và đều có khả năng kích thích để bắt đầu chuỗi hoạt động tình dục. Nhưng có một vài vùng đặc biệt như là vai, gáy. Động tác ôm, hôn nhẹ phía sau gáy hay là một vài cử chỉ âu yếm, hoặc phả nhẹ hơi nóng vào tai đối phương… rất kích thích.

Một số người lại thích vùng ngực, vùng mặt trong của đùi, vùng bụng phía trên mu. Bác sỹ Hà Ngọc Mạnh gợi ý có thể kích thích các vùng đó bằng việc bôi một chút gel có hương vị rồi massage.

Các động tác xoa bóp nhẹ nhàng sẽ rất tốt, khiến cơ thể nam giới được thả lỏng, thư giãn, giảm stress, thúc đẩy quá trình vận chuyển máu nhiều hơn, khi đó hoạt động tình dục đạt được mức độ cao hơn.

Các điểm nhạy cảm được phân bổ ở khắp nơi trên cơ thể. Đó là những vùng chứa nhiều đầu mút dây thần kinh hoặc vùng da mỏng manh nhất trên cơ thể. Chính vì thế, những đụng chạm dù là nhẹ nhất của người khác phái cũng khiến các chàng phải rùng mình. Có người còn cho rằng, điểm nhạy cảm hệt như một ngọn núi lửa đang ngủ, chỉ cần những đụng chạm là lập tức sẽ bùng lên dữ dội và sẵn sàng phun trào bất cứ lúc nào. 

Từ khóa: những điểm kích thích, đàn ông, sex, nhạy cảm, tình dục, cuộc tình, cảm xúc

Thể loại: Tâm sự - Tình yêu

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập