Đại diện của Hà Nội FC nói gì về sự cố pháo sáng khiến CĐV nhập viện?

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Trợ lý Nguyễn Công Tuấn của Hà Nội FC kêu gọi các cổ động viên đến sân xem bóng đá hãy cổ vũ văn minh, lịch sử.

Hà Nội FC giành chiến thắng 6-1 trước Nam Định ở trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 để củng cố vững chắc ngôi đầu. Tuy nhiên, ban huấn luyện của đội chủ sân Hàng Đẫy không vui vì sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.

dai dien cua ha noi fc noi gi ve su co phao sang khien cdv nhap vien? hinh 1
Sân Hàng Đẫy thất thủ vì cơn mưa pháo sáng ở trận đấu bù vòng 22 V-League 2019.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, trợ lý Nguyễn Công Tuấn cho hay: “Tâm trạng của tôi buồn vui lẫn lộn. Vui vì chiến thắng của đội nhà, lo lắng cho cổ động viên bị thương”.

Trả lời về câu hỏi trận đấu bị gián đoạn về sự cố pháo sáng, trợ lý Nguyễn Công Tuấn cho hay: “Khi sự việc xảy ra, cầu thủ của hai đội đều dừng lại và rất lo lắng. Các cầu thủ thi đấu trên sân trình diễn như một môn nghệ thuật, họ muốn khán giả đến sân mới thi đấu thắng hoa.

Ngoài việc muốn khán giả đến sân, họ cũng muốn cổ động viên được an toàn, điều này là rào cản để lôi kéo cổ động viên đến sân. Hy vọng ban tổ chức giải và câu lạc bộ kêu gọi các cổ động viên để có tinh thần cổ vũ đẹp để bóng đá Việt Nam thực sự đi lên chuyên nghiệp”.

Nói về trận đấu, trợ lý Nguyễn Công Tuấn cho rằng, ở trận này các cầu thủ thi đấu đúng phong độ, tận dụng tốt những cơ hội tạo ra nên đã giành chiến thắng đậm, trái ngược hoàn toàn với màn trình diễn ở trận lượt đi.

Mặc dù hơn TPHCM tới 5 điểm trên bảng xếp hạng nhưng trợ lý Nguyễn Công Tuấn vẫn chưa nghĩ tới chức vô địch sớm. Ông nói: “Mục tiêu của Hà Nội FC là giành kết quả tốt nhất ở mọi mặt trận. Chúng tôi cố gắng từng trận để giành kết quả tốt nhất, tạo tiền đề cho các trận đấu tiếp theo.

V-League 2019 vẫn còn một số vòng đấu nữa, mục tiêu của chúng tôi là bảo vệ thành công chức vô địch. Chúng tôi sẽ thi đấu hết khả năng còn vô địch khi nào thì toàn đội chưa nghĩ đến mà chỉ nghĩ tới trận đấu tiếp theo”./.

Từ khóa: Hà Nội FC, Pháo sáng ở Hàng Đẫy, sự cố pháo sáng khiến CĐV nhập viện, cdv nhập viện vì pháo sáng

Thể loại: Thể thao

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập