Đà Nẵng, ngày hội “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”
Cập nhật: 15/03/2021
Uống thuốc tiểu đường có hại dạ dày không?
Chồng tôi thường xuyên nhắn tin trêu chọc, ỡm ờ với nhiều phụ nữ
(VOV5) -Năm nay, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Đà Nẵng dự kiến tổ chức 50 đợt hiến máu.
Ngày 14/3, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Đà Nẵng phối hợp với Bệnh viện 199 (Bộ Công an) và các đơn vị tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu.”
![]() |
Khoảng 300 cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện 199 và Đoàn Thanh niên các đơn vị Cục quản lý xuất nhập cảnh, Phòng Cảnh vệ miền Trung, Cửa khẩu cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng hiến hơn 200 đơn vị máu, đáp ứng nhu cầu trong công tác cứu chữa các bệnh nhân.
Anh Phùng Cao Cường, Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện 199, cho biết: “Tham gia hiến máu tôi rất vui. Hy vọng những giọt máu của mình sẽ góp phần nào đó để cứu giúp những bệnh nhân đang rất cần máu và đặc biệt những bệnh nhân đang điều trị COVID-19. Tôi có lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ là chúng ta hãy tích cực tham gia hiến máu tình nguyện. Đây là hoạt động ý nghĩa nhân văn và thiết thực.”
Năm nay, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Đà Nẵng dự kiến tổ chức 50 đợt hiến máu và thu nhận 36 ngàn đơn vị máu.
Từ khóa: VOV, VOVworld, VOV5, đà nẵng, ngày hội hiến máu, ban vận động hiến máu tình nguyện, hiến máu tình nguyện
Thể loại: Đời sống
Tác giả:
Nguồn tin: VOV5