Củ “độc” ở Việt Nam lại là đặc sản giá trị ở nước ngoài
Cập nhật: 08/11/2024
Mua sắm mùa Giáng sinh, khách hàng muốn trực tiếp “mắt thấy, tay cầm”
Cần thiết phải có cơ chế thúc đẩy “tài chính xanh” tại Việt Nam
VOV.VN - Củ nưa (khoai nưa) là một loại củ có thể gây ngứa khi chạm vào nhựa của chúng, nhưng đây lại là một loại thực phẩm phổ biến ở Việt Nam và nhiều quốc gia châu Á khác có giá trị.
Từ khóa: củ nưa, củ nưa, cây nưa, khoai nưa, đặc sản
Thể loại: Kinh tế
Tác giả: pv/vov.vn (tổng hợp)
Nguồn tin: VOVVN