Củ “độc” ở Việt Nam lại là đặc sản giá trị ở nước ngoài
Cập nhật: 4 giờ trước
Tiền Giang cần cải tạo vườn cây thanh long đang “xuống cấp”
Mộc Châu (Sơn La) ứng dụng công nghệ bảo quản nông sản sau thu hoạch
VOV.VN - Củ nưa (khoai nưa) là một loại củ có thể gây ngứa khi chạm vào nhựa của chúng, nhưng đây lại là một loại thực phẩm phổ biến ở Việt Nam và nhiều quốc gia châu Á khác có giá trị.
Từ khóa: củ nưa, củ nưa, cây nưa, khoai nưa, đặc sản
Thể loại: Kinh tế
Tác giả: pv/vov.vn (tổng hợp)
Nguồn tin: VOVVN