Coi chừng nhiễm “tả biển” vì ăn gỏi cá sống
Cập nhật: 23/05/2020
Bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em - nguyên nhân, hậu quả và giải pháp phòng ngừa (25/11/2024)
Bảo vệ nguồn lợi thủy sản - trụ cột của phát triển ngành thủy sản bền vững (24/11/2024)
Mới đây một người đàn ông ở thành phố Hải Phòng suýt mất mạng do nhiễm khuẩn “tả biển” sau khi ăn gỏi cá. Vậy “tả biển” là gì? Thói quen ăn gỏi cá sống có phải là nguyên nhân gây bệnh?Nhiễm "tả biển" nguy hiểm như thế nào đến sức khỏe?
Từ khóa: tả biển, gỏi cá, ăn cá sống, thủy sản, hải sản, nguy hiểm
Thể loại: Đời sống
Tác giả:
Nguồn tin: VOV2