Chuyển nhượng V-League: Trò cũ của HLV Park Hang Seo có bến đỗ mới

Cập nhật: 26/09/2023

VOV.VN - Thông tin chuyển nhượng V-League mới nhất, Lâm Anh Quang – người từng được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển có bến đỗ mới.

Lâm Anh Quang chia tay CLB Đà Nẵng sau khi đội bóng sông Hàn bị xuống hạng nhất. Ít ngày sau khi CLB Đà Nẵng thông báo chia tay Lâm Anh Quang thì cựu cầu thủ của CLB Nam Định đã có bến đỗ mới.

Chia sẻ với VOV.VN, HLV Nguyễn Thành Công của CLB Hà Tĩnh xác nhận, đội bóng này đã ký hợp đồng với Lâm Anh Quang. Trung vệ Lâm Anh Quang sinh năm 1991, anh có nhiều năm chơi bóng ở V-League.

Lâm Anh Quang từng được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam trong thời điểm nhà cầm quân người Hàn Quốc còn làm việc ở Việt Nam. Tuy nhiên, do sự cạnh tranh ở hàng thủ của ĐT Việt Nam thời điểm đó rất khốc liệt nên Lâm Anh Quang không thể chen chân vào đội hình.

Trong sự nghiệp chơi bóng của mình, Lâm Anh Quang khoác áo CLB Đà Nẵng trong 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ năm 2016 tới 2018, giai đoạn 2 là từ năm 2022 tới 20223. Xen giữa 2 giai đoạn này, trung vệ sinh năm 1991 đá cho CLB Nam Định.

Ngoài trường hợp của Lâm Anh Quang, CLB Hà Tĩnh cũng vừa chiêu mộ thành công ngoại binh Michael Gopey. Michael Gopey sinh năm 2000, quốc tịch Nigeria, vị trí sở trường là tiền đạo.

Từ khóa: chuyển nhượng, v-league, chuyển nhượng v-league, park hang seo, lâm anh quang, lâm anh quang gia nhập hà tĩnh

Thể loại: Thể thao

Tác giả: dương thuật/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập