Choáng với giá vé xem ĐT Việt Nam đấu Nhật Bản và Saudi Arabia

Cập nhật: 22/10/2021

VOV.VN - Theo thông báo của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, giá vé xem ĐT Việt Nam đó sức với ĐT Nhật Bản và ĐT Saudi Arabia cao nhất là 1,2 triệu đồng/vé.

Theo lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam sẽ so tài với ĐT Nhật Bản vào ngày 11/11 và ĐT Saudi Arabia vào ngày 16/11. Cả 2 trận đấu này, ĐT Việt Nam đều được đá trên sân nhà Mỹ Đình.

Sau khi được UBND thành phố Hà Nội cùng các Bộ ngành đồng ý về kế hoạch đón khán giả tới sân theo dõi và cổ vũ ĐT Việt Nam ở 2 trận đấu này, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã quyết định các mệnh giá vé cũng như phương thức phát hành vé.

Theo đó có 04 mệnh giá vé để người hâm mộ lựa chọn là 1.200.000 đ/vé; 900.000 đ/vé; 700.000 đ/vé; 500.000 đ/vé. Người hâm mộ có thể mua vé theo hình thức trực tuyến trên ứng dụng VinID. So với những lần bán vé trước thì giá vé xem ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 được xếp vào dạng cao.

Ngoài việc mua vé thì các cổ động viên phải đảm bảo đủ điều kiện sau để vào sân, đó là: Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng; có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19  trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra; thực hiện 5K; đảm bảo thực hiện nghiêm các yêu cầu của BTC về việc ngồi giãn cách trên khán đài, đặc biệt phải đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian có mặt tại SVĐQG Mỹ Đình (trước, trong và sau trận đấu).

ĐT Việt Nam vẫn chưa giành được điểm số nào ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, đứng cuối bảng B. Việc được thi đấu trên sân nhà và có sự tiếp lửa của các cổ động viên, ĐT Việt Nam được kỳ vọng sẽ giành được điểm số đầu tiên./.

Từ khóa: đt việt nam, giá vé xem đt việt nam, lịch thi đấu đt việt nam, trực tiếp đt việt nam, vé xem đt việt nam, cách mua vé đt việt nam

Thể loại: Thể thao

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập