Cái bắt tay lịch sử giữa Asia Business Insider và Near Holding

Cập nhật: 10/05/2022

VOV.VN - Sự họp tác tạo ra cộng đồng phi tập trung có giá trị được cộng hưởng dành cho những người đang nắm giữ công nghệ số Near trên nền tảng Web 3-Defi.

Asia Business Insider với thế mạnh trong lĩnh vực truyền thông, công nghệ đã cùng Near Holding - Cộng đồng đầu tư kinh doanh trên nền tảng 4.0 vừa công bố hợp tác xây dựng 1 cộng đồng phi tập trung lớn, có giá trị được cộng hưởng dành cho những người đang nắm giữ công nghệ số Near trên nền tảng Web 3-Defi.

Theo đó, Near Holding ra đời như 1 giải pháp ngân hàng số, dành cho những người nắm giữ công nghệ số Near tham gia vào vòng xoay cộng hưởng. Đại diện Near Holding cho biết: “Near là một hệ sinh thái có sự phát triển vượt bậc với số lượng người nắm giữ đang tăng trưởng cực kỳ đáng nể. Trong đó, một trong những đặc điểm lý tưởng của đồng Near chính là có khả năng vượt bão thị trường. Dựa vào những nền tảng đó, chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi Near Holding trở thành dự án tăng trưởng cực kỳ bùng nổ”.

Anh Lê Hồng Ân, Tổng Giám đốc Asia Business Insider cũng chia sẻ: “Đồng tiền khi gửi vào ngân hàng luôn gặp phải tình trạng mất giá hàng năm. Nhất là trong những tình huống đặc biệt như thiên tai, dịch bệnh thì đồng tiền còn mất giá trầm trọng hơn so với mức lãi suất nhận được mỗi năm”.

“Để giải quyết thực trạng đó, Near Holding đã ra đời như một giải pháp ngân hàng số dành cho những người nắm giữ công nghệ số Near tham gia vào vòng xoay cộng hưởng và chúng tôi rất tự hào khi được cùng hợp tác trong lần này”, Tổng Giám đốc Asia Business Insider cho biết.

Công ty CP Truyền thông và dịch vụ Asia Business Insider là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, đào tạo và chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Với mục đích cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất, dựa vào truyền thông quảng cáo từ việc xây dựng thương hiệu, thiết kế phát triển website cho đến việc lập kế hoạch truyền thông quảng cáo, đào tạo và phát triển nhân sự.

Với lần hợp tác này cùng Near Holding, Asia Business Insider đóng vai trò là đơn vị bảo trợ truyền thông độc quyền, mang đến một dự án cực kỳ hấp dẫn, hứa hẹn sẽ trở thành 1 trend bùng nổ trong cộng đồng với cơ chế cực kỳ minh bạch và thông minh.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0941 267 107

Website: https://thoibao.asiabusinessinsider.vn/

Từ khóa: hợp tác tài chính, giải pháp kinh doanh, kênh đầu tư, tiền near, xây dựng thương hiệu, Near Holding, Asia Business Insider

Thể loại: Kinh tế

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập