
Bộ trưởng Ngoại giao gửi điện chia buồn vụ tàu ngầm Indonesia gặp nạn
Cập nhật: 27/04/2021
Xẻo Đước: Biểu tượng tinh thần quật cường của con người Cà Mau.
Lực lượng diễu binh đầu tiên đến ga Biên Hòa, kết thúc hành trình hơn 38 tiếng
VOV.VN - Ngày 26/4/2021, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã gửi điện chia buồn tới Bộ trưởng Ngoại giao Indonesia Retno Marsudi trước thông tin tàu ngầm KRI Nanggala-402 của Indonesia cùng 53 thành viên gặp nạn.
Được tin tàu ngầm KRI Nanggala-402 của Indonesia cùng 53 thành viên gặp nạn trong khi luyện tập ở vùng biển Bali, ngày 26/4/2021, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã gửi điện chia buồn tới Bộ trưởng Ngoại giao Indonesia Retno Marsudi.
Vụ chìm tàu ngầm KRI Nanggala-402 đã để lại nỗi đau sâu sắc cho Indonesia. Người dân nước này gọi vụ chìm tàu là “cuộc tuần tra vĩnh viễn để bảo vệ biển đảo quê hương”.
Sau 4 ngày chạy đua với thời gian để tìm kiếm chiếc tàu ngầm mất tích khi đang tập trận bắn ngư lôi trên biển Bali, hải quân Indonesia đã hết hi vọng cứu được con tàu khi thu được hình ảnh của các bộ phận con tàu vỡ tan dưới độ sâu 838m./.
Từ khóa: tàu ngầm gặp nạn, tàu ngầm Indonesia, KRI Nanggala-402, tàu ngầm KRI Nanggala-402
Thể loại: An ninh - Quốc phòng
Tác giả:
Nguồn tin: VOVVN