Bia rượu pha nước ngọt- Gia tăng vị giác, tác hại đến gan.
Cập nhật: 25/09/2019
Hành trình xóa nhà tạm cho người nghèo ở Yên Bái (24/11/2024)
Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung Chủ nhật 24/11-XSMT 24/11-KQXSMT 24/11/2024
Để thay đổi hương vị hoặc có thể vì muốn giảm nhẹ độ đắng của bia rượu, độ sộc của nước ngọt có ga, không ít người đã có sáng kiến pha các loại thức uống này cùng nhau thành một hỗn hợp mới. Ngon không? Chắc ngon vì khá nhiều người thích. Hại không? Câu trả lời sẽ có trong Sống an toàn.
Từ khóa: rượu, bia, nước ngọt, có ga, pha bia rượu
Thể loại: Đời sống
Tác giả: Ý Dịu
Nguồn tin: VOV2