Bệnh viện tỉnh đầu tiên ở phía Bắc đạt tiêu chuẩn ISO 15189 : 2012

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN -BVĐK tỉnh Yên Bái vừa trở thành bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh đầu tiên trong khu vực các tỉnh phía Bắc đạt Chứng nhận ISO 15189 : 2012.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái đáp ứng yêu cầu về chất lượng và năng lực phòng thí nghiệm y tế theo tiêu chuẩn ISO 15189 : 2012 đối với các chỉ tiêu xét nghiệm ở 3 khoa xét nghiệm: Huyết học, Sinh hoá và Vi sinh.

benh vien tinh dau tien o phia bac dat tieu chuan iso 15189 : 2012 hinh 1
Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái.

Từ đây, Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái sẽ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng xét nghiệm một cách nghiêm ngặt, khoa học và chính xác; tránh việc bệnh nhân phải làm lại xét nghiệm khi chuyển từ viện này sang viện khác, tạo được sự tin tưởng của bệnh nhân khi khám và điều trị tại Bệnh viện.

benh vien tinh dau tien o phia bac dat tieu chuan iso 15189 : 2012 hinh 2
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái nâng cao năng lực phục vụ người bệnh.

“Đây là một thành công lớn đối với bệnh viện. Trong thời gian tới, chúng tôi duy trì chất lượng xét nghiệm theo tiêu chuẩn ISO này, thường xuyên cải tiến hệ thống quản lí chất lượng, cập nhật kiến thức, trình độ chuyên môn, kĩ thuật, tay nghề, đảm bảo có hiệu lực hiệu quả trong hệ thống quản lí chất lượng xét nghiệm. Chúng tôi cũng luôn lắng nghe, tiếp nhận thông tin và liên hệ với khách hàng để đảm bảo không ngừng đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu của người bệnh”- BS CKII Trịnh Thị Thu Hoài, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái cho biết./.


Từ khóa: bệnh viện đa khoa yên bái, chất lượng y tế, khám chữa bệnh, bệnh nhân,

Thể loại: Y tế

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập