Bạn cần tránh những thực phẩm không tốt cho da
Cập nhật: 28/01/2020
Phòng ngừa và điều trị bệnh đái tháo đường (24/11/2024)
Loại quả nhỏ bé nhưng lại “siêu bổ dưỡng”, không khí lạnh tràn về càng nên ăn
VOV.VN - Một số loại thực phẩm có thể phá hủy làn da của bạn nếu sử dụng không đúng cách.
Soda: Chúng làm tăng lượng mỡ dưới da, làm phình các chất béo và làm làn da bạn bị dãn nhanh, chảy xệ.
Thực phẩm cay: Khi ăn các loại thực phẩm cay, mạch máu sẽ giãn ra và là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh rosacea: chứng đỏ mặt, hoặc bị mẩn đỏ ở mặt.
Mì chứa nhiều tinh bột và các loại carbs có hại gây ra bệnh béo phì và làm nổi mụn trên da.
Sữa: Trong trường hợp bạn tiêu thụ quá nhiều sữa tình trạng viêm nhiễm và mụn trứng cá sẽ trở nên tệ hơn.
Bánh mì trắng: Chứa một lượng lớn carbohydrate, gây ảnh hưởng xấu đến làn da, khiến chúng bị chảy xệ, kém đàn hồi.
Khoai tây chiên: Là một món đồ ăn nhẹ phổ biến có nhiều tính axit có thể gây viêm và không tốt cho da.
Cupcakes: Tương tự như khoai tây chiên, cupcakes còn chứa nhiều đường gây ra sự lão hóa, không mịn màng.
Gà rán: Thực phẩm chiên là nguyên nhân có nhiều dầu dư thừa trong da gây ra bí và kích thích mụn ở da.
Thịt nguội: Chứa nhiều natri do vậy khi ăn những thực phẩm chứa chúng, cơ thể sẽ dần mất đi sức lực, khiến mắt sưng bọng…/.
Từ khóa: da, làm đẹp da, dưỡng da, phục hồi da, thực phẩm tốt cho da
Thể loại: Y tế
Tác giả:
Nguồn tin: VOVVN