Ăn côn trùng thế nào cho an toàn?

Cập nhật: 23/06/2020

Mới đây, 19 người dân ở huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La đã phải nhập viện vì ngộ độc do ăn bọ xít trên cây lúa. Nghe những thông tin này, chắc hẳn nhiều thực khách sẽ cảm thấy lo ngại khi ăn côn trùng. Tại sao, những người thường xuyên ăn côn trùng lại vẫn có thể bị ngộ độc? Vậy, chúng ta có nên từ bỏ món ăn nhiều dinh dưỡng này hay không? Và, làm thế nào để tránh bị ngộ độc khi thưởng thức sự hấp dẫn của món ăn này?

Từ khóa: côn trùng, bọ xít, ngộ độc, thực phẩm, an toàn

Thể loại: Đời sống

Tác giả:

Nguồn tin: VOV2

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập