Yoo Ah In trở lại với vai truyền giáo trong "Hellbound" của đạo diễn "Train to Busan"

Cập nhật: 27/09/2021

VOV.VN - Nam tài tử Yoo Ah In sẽ đảm nhận vai thủ lĩnh tổ chức tôn giáo trong loạt phim kinh dị "Hellbound" của đạo diễn Yeon Sang Ho.

Ngày 26/9, Netflix công bố ngày phát hành loạt phim "Hellbound" của đạo diễn "Train to Busan" với sự tham gia của nam tài tử Yoo Ah In. Cùng với đó, "Hellbound" cũng hé lộ những hình ảnh đầu tiên qua trailer mới nhất. 

Chuyển thể từ bộ truyện tranh mạng "Hell", "Hellbound" lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng, nơi có những hiện tượng siêu nhiên làm xoay chuyển cuộc sống con người. Ở nơi đó, con người sẽ được tiên tri về thời điểm mình sẽ "ra đi". Và khi thời khắc đến, sứ giả địa ngục sẽ tới và bắt họ đi, không ai có thể chạy trốn được chuyện đó.

Phần giới thiệu nhanh về thế giới quan rộng lớn mới của loạt phim Netflix ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem từ khắp nơi trên thế giới. "Hellbound" xoay quanh câu chuyện của một tổ chức tôn giáo được hồi sinh "Saejinrihwe" và những người cố gắng tiết lộ sự thật đằng sau những sự kiện xảy ra liên quan đến nhóm tôn giáo bí ẩn. 

Đứng đầu nhóm tôn giáo này là Jung Jin Soo (Yoo Ah In) thủ vai, truyền bá sự xuất hiện của các sứ giả địa ngục là một sự sắp đặt của Chúa. Góp mặt trong bộ phim này còn có Park Jung Min - người đảm nhận vai Bae Young Jae , một nhà sản xuất của một đài phát thanh truyền hình, cố gắng phanh phui sự thật đằng sau tổ chức "Saejinrihwe". Đồng hành cùng Bae Young Jae là Min Hye Jin (Kim Hyun Joo), một luật sư chiến đấu chống lại những kẻ mù quáng tin vào tổ chức này.

"Hellbound" là tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Yeon Sang Ho, người làm nên thành công của loạt bom tấn r"Train to Busan" , "Peninsula" và "Psychokinesis". Trước đó, Yeon Sang Ho được biết đến với những bộ phim hoạt hình kinh dị  phản ánh những trào lưu xã hội đen tối như "The king of pigs", "The fake".

Năm nay, Hàn Quốc có không ít những tác phẩm tái hiện một tương lai hậu tận thế đen tối như các phim bộ truyền hình Hàn Quốc như "The Devil Judge" và "Dark Hole", nhưng phim của Yeon dễ dàng vượt xa các tác phẩm trước đó bởi khả năng xây dựng một thế giới phong phú, mục đích rõ ràng và một câu chuyện gay cấn.

Dàn diễn viên của bộ phim đều là những gương mặt thực lực, hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc. Cách kể chuyện biến hóa khiến các nhân vật thay đổi khi thế giới mà bộ phim tạo ra ngày càng chìm sâu vào đại dịch. Những nút thắt bất ngờ và dữ dội, và trong khi bạo lực được dành cho một số cảnh chọn lọc, những cảnh này lại gây ra hiệu ứng mạnh về mặt thể chất và tinh thần.

Đạo diễn Bong Joon Ho – nhà làm phim mang về Oscar đầu tiên cho Hàn Quốc với bộ phim "Ký sinh trùng" (Parasite) dành nhiều lời khen cho "Hellbound: "Một thế giới thực sự bị bao trùm bởi lo sợ mà không thể giải thích bằng những cụm từ như "trò đùa của Chúa" hay "điều vô nghĩa lớn". Chúng tôi đang bùng cháy ở trung tâm địa ngục mà Yeon Sang Ho và Choi Gyu Seok miêu tả”. 

"Hellbound" sẽ ra mắt khán giả trong tháng 11 trên nền tảng Netflix./.

Từ khóa: yoo ah in, hellbound, ảnh đế yoo ah in, netflix, phim kinh dị, ký sinh trùng, bong joon ho, phim hàn cuối năm, park jung min, Kim Hyun Joo, liên hoan phim busan

Thể loại: Văn hóa - Giải trí

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập