Vũ Cát Tường mang hành tinh riêng của mình đến liveshow “Dear Hanoi“

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN -Đếm ngược 1 ngày trước liveshow “Dear Hanoi”, Vũ Cát Tường đã sẵn sàng để mang đến những điều khác biệt nhất.

vu cat tuong mang hanh tinh rieng cua minh den liveshow "dear hanoi" hinh 1
Tối 30/8, Vũ Cát Tường có buổi tổng duyệt cuối cùng cho show diễn Dear Hanoi đến gần nửa đêm. Được biết, nữ ca sĩ sẽ thể hiện hơn 15 ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình với bản phối mới do cô và nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình cùng thực hiện, cũng như hé lộ ca khúc mới thuộc album Vũ Cát Tường sáng tác trong năm nay.
vu cat tuong mang hanh tinh rieng cua minh den liveshow "dear hanoi" hinh 2
Đúng với những chia sẻ trước đó là sẽ mang những gì khác biệt nhất, không hề giống bất kỳ concert nào của mình trước đây, nữ ca sĩ sẽ mang hành tinh của riêng mình - nơi đó có một Vũ Cát Tường với những câu chuyện, những tâm sự được thể hiện bằng âm nhạc - lên sân khấu liveshow Dear Hanoi.
vu cat tuong mang hanh tinh rieng cua minh den liveshow "dear hanoi" hinh 3
Với Dear Hanoi, Vũ Cát Tường chia sẻ cô đã đầu tư tối đa về mặt hình ảnh để mang đến những cảm xúc chân thật nhất cho khán giả nên sân khấu sẽ không có màn hình LED hay trình chiếu bất kỳ clip tư liệu ca nhân nào.
vu cat tuong mang hanh tinh rieng cua minh den liveshow "dear hanoi" hinh 4
Nữ ca sĩ "chơi lớn" đầu tư cho dàn âm thanh chất lượng cùng sự hỗ trợ của ban nhạc Màu Nước và hệ thống ánh sáng không khác gì những show diễn ở sân vận động.
vu cat tuong mang hanh tinh rieng cua minh den liveshow "dear hanoi" hinh 5
Trước đó, Vũ Cát Tường đã có buổi Meet & Greet với 50 fan hâm mộ trước thềm liveshow Dear Hanoi.
vu cat tuong mang hanh tinh rieng cua minh den liveshow "dear hanoi" hinh 6
Tập luyện cho liveshow từ sáng nhưng khi gặp gỡ FM, Vũ Cát Tường không hề để lộ vẻ mệt mỏi mà trái lại, cô còn đi bắt tay và chào hỏi từng bạn fan.
vu cat tuong mang hanh tinh rieng cua minh den liveshow "dear hanoi" hinh 7
Trong sự kiện, Vũ Cát Tường cũng thoải mái giao lưu và trả lời những câu hỏi từ fan. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô chọn Hà Nội tổ chức liveshow đầu tiên trong tour diễn bởi từ chính nơi này, cái tên Vũ Cát Tường đến với khán giả.
vu cat tuong mang hanh tinh rieng cua minh den liveshow "dear hanoi" hinh 8
"Năm qua, Tường không tổ chức show ở phòng trà tại Hà Nội nữa vì đã đến lúc, bản thân cần có một sân khấu lớn hơn. Tường biết Hà Nội có rất nhiều khán giả dù muốn nhưng không thể vào Sài Gòn chơi với mình và các FM ở dây cũng thích nghe Tường chia sẻ, trò chuyện. Hà Nội rất hiểu Tường, hiểu những gì chúng ta đã có với nhau suốt một khoảng thời gian dài.
vu cat tuong mang hanh tinh rieng cua minh den liveshow "dear hanoi" hinh 9
Từ 5 năm trước, Tường đã mong muốn làm show diễn này nhưng thời điểm đó, xét về bản lĩnh hay lực, khối lượng sáng tác... Tường vẫn chưa có đủ. Vì vậy, từ những minishow, Tường tập luyện cho bản thân có tư duy âm nhạc, phong cách biểu diễn... và đã chuẩn bị cho show diễn này 5-6 năm qua rồi" - nữ ca sĩ chia sẻ.
vu cat tuong mang hanh tinh rieng cua minh den liveshow "dear hanoi" hinh 10
Vũ Cát Tường cũng tâm sự, sau birthday concert Forever Mine và Stardom concert, cô nhận thấy sự khác biệt nhất trong show diễn của mình là khán giả - những người có thể cùng hát, cùng thăng hoa với cô. "Những tình cảm đó được thể hiện qua cách khán giả sử dụng lightstick nên đó là lý do Tường rất chú trọng vào lightstick, vì Tường muốn biết FM vui và máu lửa như thế nào" – nữ ca sĩ nói thêm. Liveshow Dear Hanoi của Vũ Cát Tường sẽ diễn ra vào tối 31/8 tại Cung hữu nghị Việt Xô

Từ khóa: Vũ Cát Tường, ca sĩ Vũ Cát Tường, liveshow Dear Hanoi

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập