Vietnam Airlines bắt đầu khai thác trở lại đường bay tới Indonesia
Cập nhật: 03/07/2022
Tôi bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, liệu có thể mang thai tự nhiên?
22 năm chờ chồng thay đổi... để hết lần này đến lần kia bắt gặp cảnh ngoại tình
(VOV5) - Nhu cầu đi lại giữaViệt Nam và Indonesiacó tiềm năng lớn và việc khôi phục lại đường bay với tần suất 03 chuyến/tuần.
Ngày 02/07, hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) bắt đầu khai thác trở lại đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Jakarta (Indonesia) và chiều ngược lại vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần. Đây làđường bayquốc tế được khôi phục tiếp theo của Vietnam Airlines sau khi dỡ bỏ hầu hết các hạn chế về đi lại, trở lại bình thường như trước khi xảy ra dịch COVID-19.
![]() |
Ông Nguyễn Minh Toàn, Trưởng chi nhánh VietNam Airlines tại Indonesia, cho biết nhu cầu đi lại giữaViệt Nam và Indonesiacó tiềm năng lớn và việc khôi phục lại đường bay với tần suất 03 chuyến/tuần là bước khởi động để hãng nhanh chóng quay trở lại tần suất 7 chuyến/tuần như trước khi xảy ra đại dịch COVID-19, phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách hai nước.
Hành khách có thểmua vétrên các chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh-Jakarta và Jakarta-Thành phố Hồ Chí Minh trên website, ứng dụng di động, cũng như các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines.
Từ khóa: VOV, VOVworld, VOV5, phòng vé đại lý Vietham Airlines, đại dịch Covid-19, chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh-Jakarta
Thể loại: Đời sống
Tác giả:
Nguồn tin: VOV5